image description
image description
image description

life style

LINE Official Account

โซลูชั่นสำหรับธุรกิจที่ต้องการสื่อสารกับลูกค้าอย่างใกล้ชิด เพื่อส่งเสริมการทำแคมเปญการตลาดออนไลน์ให้มีประสิทธิภาพ

LINE Official Account คืออะไร

บัญชีทางการของ LINE สำหรับธุรกิจ สามารถสร้างฐานผู้ติดตาม สื่อสารและส่งข้อมูลกิจกรรมทางการขายหรือโปรโมชันพิเศษไปยังลูกค้าผ่านแชท ตอบโจทย์ธุรกิจด้วยฟีเจอร์หลากหลาย สร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า

 

ชนิดของบัญชี LINE Official Account

บัญชี LINE เพื่อธุรกิจมีทั้งหมด 3 แบบโดยสามารถดูได้จากสีที่แตกต่างของสีโล่

บัญชีโล่สีเทา ที่ผู้ใช้งาน LINE Official Account จะได้รับเมื่อเริ่มต้นใช้งาน สามารถอัปเกรดบัญชี เป็นบัญชีรับรองหรือบัญชีพรีเมียมได้ บัญชีโล่สีน้ำเงิน ช่วยให้ลูกค้าค้นหาธุรกิจได้ง่ายขึ้นทั้งบน LINE และ Search engine ต่างๆ โดยมีค่าใช้จ่ายในการ ดำเนินการ 888 บาท ตลอดอายุการใช้งาน บัญชีโล่สีเขียว เหมาะสำหรับธุรกิจหรือองค์กร ขนาดใหญ่ ที่ต้องการสร้างฐานผู้ติดตามเป็นหลักล้าน ค้นหาได้ง่าย และใช้งานสปอนเซอร์สติกเกอร์ มีค่าใช้จ่ายขั้นต่ำตามที่กำหนด

ทำไมต้องใช้บริการ LINE Official Account

สร้างคอนเทนต์ในแบบ ของแบรนด์คุณ ไม่ว่าจะด้วยข้อความ รูปภาพ วิดีโอ หรือไลฟ์สดผ่าน LINE LIVE ก็สามารถแจ้งเตือนบน LINE เหมือนเวลาได้รับข้อความจากเพื่อนหรือครอบครัวได้อย่างง่ายดาย เข้าถึงผู้คนหลายล้านคนได้ง่ายๆ ไม่ต้องห่วงว่าคอนเทนต์จะไปไม่ถึงลูกค้าเพราะการ Broadcast เพียงคลิกเดียว สามารถเข้าถึง Target Reach ทั้ง 100% เพิ่มยอดขายได้ง่ายๆ หากขายผ่าน LINE หรือมีเว็บไซต์ E-Commerce สามารถกระตุ้นยอดขายผ่านการ Broadcast ตอบกลับผ่านแชทหรือคลิกไปยังเว็บไซต์เพื่อสั่งซื้อก็ได้

เข้าถึงผู้คนหลายล้านคนได้ง่ายๆ ไม่ต้องห่วงว่าคอนเทนต์จะไปไม่ถึงลูกค้าเพราะการ Broadcast เพียงคลิกเดียว สามารถเข้าถึง Target Reach ทั้ง 100% 

เพิ่มยอดขายได้ง่ายๆ หากขายผ่าน LINE หรือมีเว็บไซต์ E-Commerce สามารถกระตุ้นยอดขายผ่านการ Broadcast ตอบกลับผ่านแชทหรือคลิกไปยังเว็บไซต์เพื่อสั่งซื้อก็ได้ 

สร้างการจดจำช่วยให้ เกิดการซื้อซ้ำ 

ช่วยประหยัดงบในการ ทำการตลาด 

 ช่วยสร้างความ ได้เปรียบทางการแข่งขัน

 สร้างฐานลูกค้าและเพิ่มโอกาศทางธุรกิจ

รับทำ LINE OA ครบจบในที่เดียว

บริการสร้าง LINE OA ครบทุกความต้องการในที่เดียว สร้างบัญชีรับรอง อัพเกรดชื่อ Premium ID ออกแบบ Rich Banner และ Rich Menu แพ็กเกจรายเดือน LINE Official Account

โฆษณา บน LINE

ผลลัพธ์ดี เจาะจงกลุ่มเป้าหมายจากความสนใจและข้อมูลเชิงลึก

โฆษณาเพิ่มเพื่อน (GAIN FRIENDS ADS) คืออะไร ?

โฆษณาบน Chat list, LINE VOOM, LINE TODAY และ LINE Openchat เพื่อเพิ่มยอดผู้ติดตาม (Followers) ให้ LINE Official Account ของธุรกิจคุณ โดยคุณสามารถลงโฆษณาได้เองและเข้าถึงผู้ใช้ LINE กว่า 50 ล้านคน ซึ่งระบบจะแสดงโฆษณาของคุณในตําแหน่งโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดโดยอัตโนมัติ ผ่านการประมูล (Bidding) ซึ่งคุณสามารถกําหนดราคาได้ด้วยตนเอง

โฆษณาเพิ่มเพื่อน (GAIN FRIENDS ADS) ช่วยธุรกิจคุณอย่างไร

การกำหนดกลุ่มเป้าหมาย การใช้โฆษณาเพิ่มเพื่อน (Gain Friends Ads) สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้เอง ไม่ว่าจะเป็น Gender (เพศ), Age (อายุ), Interest (ความสนใจ), Region (ภูมิภาค) ลึกสุดในระดับเขต เป็นต้น

 

RICH MENU คืออะไร?

ภาพขนาดใหญ่ด้านล่างหน้าจอแชท ที่ขึ้นมาเวลามีคนคลิกมาที่บัญชี สามารถใส่ข้อมูลต่างๆ ของแบรนด์ที่ลูกค้ามักถามบ่อยๆ เช่น แค็ตตาล็อกสินค้า, เบอร์โทร, เวลาเปิด-ปิด สามารถฝังลิงก์ได้สูงสุด 6 แอ็กชัน เช่น ฝังลิงก์ MyShop ช่วยให้ลูกค้าทราบข้อมูลรวดเร็ว ลดเวลาในการตอบคำถาม

รูปแบบ RICHMENU

รูปภาพ LAYOUT ขนาดเล็ก

ออกแบบริชเมนู

เพียง 1,000 บาท (ได้ทุกรูปแบบ)

ตัวอย่างริชเมนู

เพียง 1,000 บาท (ได้ทุกรูปแบบ)

ข้อความทักทายเพื่อนใหม่ (GREETING MESSAGE)

สร้างความประทับใจได้ทันทีที่เป็นเพื่อน ด้วยข้อความทักทายเพื่อนใหม่ สามารถออกแบบข้อความ โปรโมชัน ข้อมูลต่างๆ ตามใจชอบ ใส่ข้อความได้สูงสุดถึง 5 บอลลูน ตรงกับความต้องการของแบรนด์

ข้อความตอบกลับอัตโนมัติ (AUTO-RESPONSE MESSAGES)

สร้างยอดขายได้ แม้แอดมินไม่สามารถตอบแชทได้ หรืออยู่นอกเวลาทำการ ด้วยข้อความตอบกลับอัตโนมัติ (Auto-Response Messages) ให้ระบบช่วยตอบลูกค้าแทน ไม่ว่าลูกค้าจะทักมาตอนไหน ก็ปิดการขายได้ทุกเวลา

ข้อความตอบกลับ AI (AI RESPONSE MESSAGES)

เพิ่มความสามารถให้ข้อความตอบกลับอัตโนมัติด้วยการใช้ AI วิเคราะห์คำถามจากลูกค้า ช่วยให้ตอบกลับลูกค้าได้แม่นยำ เหมือนมีแอดมินตัวจริงมาตอบ

RICH MESSAGES

เพิ่มความน่าสนใจในการส่งข้อความด้วยริชเมสเสจ (Rich messages) รูปภาพขนาดใหญ่เต็มจอ ที่มีความโดดเด่น น่าสนใจกว่ารูปปกติ สามารถกำหนดแอ็กชันหรือฝังลิงก์ ได้ถึง 6 ลิงก์เมื่อคลิกที่รูปภาพ จะนำไปที่ เว็บไซต์ปลายทางที่กำหนดไว้ กระตุ้นให้เกิดการขายได้ง่ายขึ้น

 

ออกแบบริชเมสเสจ เพียง 500 บาท เชื่อมได้ 6 ลิงก์ ฟรีตั้งค่าบรอดแคสต์ (หากสั่งบริการเสริมเกิน 2,000 บาท) 

การ์ดเมสเสจ (CARD-BASED MESSAGES)

หากธุรกิจมีสินค้าหลายชนิด แล้วอยากบรอดแคสต์พร้อมๆ กันหลายอย่างในครั้งเดียว การ์ดเมสเสจ (Card- Based Messages) ก็ตอบทุกโจทย์ การ์ดเมสเสจเป็นภาพสไลด์ที่สามารถเลื่อนดูภาพต่อๆ ไปได้ แถมมีปุ่ม Call-to-action ที่คลิกแล้ว จะลิงก์ไปยังคูปอง บัตรสะสมแต้มหรือเว็บไซต์ ปลายทางที่กำหนดได้

ออกแบบการ์ดเมสเสจ เพียง 500 บาท เชื่อมได้ 1 ลิงก์ ฟรีตั้งค่าบรอดแคสต์ (หากสั่งบริการเสริมเกิน 2,000 บาท) 

Broadcast คืออะไร

การบรอดแคสต์ สร้างยอดขายได้ง่าย ด้วยการส่งข้อความบรอดแคสต์ ไปกลุ่มเป้าหมาย เลือกได้ว่าจะเป็นส่งหาคนที่เคยคลิกลิงก์ในข้อความบรอดแคสต์, คนที่เคยเปิดข้อความบรอดแคสต์, กลุ่มเป้าหมายที่เรามี User ID, กลุ่มเป้าหมายที่ติดแท็กไว้ในแชทหรือกลุ่มเป้าหมายตามรูปแบบ การเพิ่มเพื่อน

 

RICH VIDEOS MESSAGES

ลูกค้าสามารถเห็นรายละเอียดของสินค้าได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความน่าสนใจให้สินค้า ด้วยการบรอดแคสต์แบบ ริชวิดีโอ (Rich Video) วิดีโอเต็มหน้าจอซึ่งจะเล่นอัตโนมัติ (Auto Play) ทันทีที่ได้รับ สามารถใส่ปุ่ม Call-to-action ให้กับวิดีโอเชื่อมไปยังลิงก์ที่กำหนด รองรับทั้งวิดีโอแนวตั้ง แนวนอนและจัตุรัส

โฆษณาเพิ่มเพื่อน (GAIN FRIENDS ADS)

สามารถโฆษณาเพิ่มเพื่อน (GAIN FRIENDS ADS) โฆษณาบน LINE TIMELINE, LINE TODAY และ SMART CHANNEL เพิ่มยอดผู้ติดตาม (Followers) ให้ LINE Official Account ของธุรกิจคุณ สามารถลงโฆษณาได้เอง เข้าถึงผู้ใช้ LINE กว่า 47 ล้านคน

บัตรสะสมแต้ม (REWARD CARDS)

เปลี่ยนลูกค้าขาจรให้เป็นขาประจำ ช่วยให้ลูกค้ากลับมาซื้อซํ้า และทำให้ลูกค้ารักธุรกิจมากขึ้นด้วย บัตรสะสมแต้ม (Reward Cards)

MyShop คืออะไร

เครื่องมือจัดการร้านค้าออนไลน์เพื่อให้คุณขึ้นขายบน LINE SHOPPING โดยเชื่อมต่อกับบัญชี LINE OAของคุณ

สร้าง MyShop เพียง 2,500 บาท 

 

 

 

ค่าใช้จ่าย 

คุณสามารถกำหนดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาได้

 

 

เงื่อนไขการโฆษณา

พร้อมทำไลน์ OA แล้วใช่ไหม? ลุยกันเลย!!

สนใจติดต่อไลน์ ID 

จงลงทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณ อยู่เสมอ STEVE JOBS
ดาวน์โหลดไฟล์ PDF เกี่ยวกับบริการ SEO คลิ๊กที่นี่