image description
image description
image description

life style

นามบัตรดิจิทัล แค่แตะก็ส่งข้อมูลได้ทันที

ขอแนะนำ นามบัตรดิจิทัล แจกที่อยู่ โลเคชั่น เบอร์โทร อีเมล บัญชีโซเชียล เว็บไซต์ ได้อย่างสมาร์ต

มื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป เทคโนโลยีพัฒนาขึ้นไปเรื่อย ๆ เราก็มีตัวช่วยที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้นหลายอย่าง แต่มีอย่างหนึ่งที่เราเชื่อว่าหลายคนยังใช้อยู่ นั่นคือ นามบัตร เพราะมันสามารถบรรจุข้อมูลสำหรับของเราได้ทั้งหมดทั้งชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร อีเมล บัญชีสังคมออนไลน์ต่าง ๆ เว็บไซต์ และอื่น ๆ โดยเฉพาะวงการธุรกิจที่ไม่ใช่แค่ขอไอดีไลน์แล้วแยกทาง ที่ได้ข้อมูลไม่ครบถ้วนแถมไม่สมาร์ตอีกต่างหาก บทความนี้จะขอแนะนำนามบัตรดิจิทัลขนาดเท่านามบัตร ที่เราพกใส่กระเป๋าตังค์แค่ใบเดียวแล้วสามารถแจกข้อมูลการติดต่อได้มากกว่านามบัตรซะอีก แถมยังดูสมาร์ตเวลาใช้งาน แจกเสร็จอาจมีเรื่องพูดคุย แนะนำ เกี่ยวกับบัตรดิจิทัลนี้ กับคู่ค้าทางธุรกิจหรือคอนเนคชั่นใหม่ ๆ ของเราต่อไปอีกได้ด้วย บัตรดิจิทัลนี้มันก็คือ NFC TAG แปลงร่างมาให้ดูดีและเหมาะกับการใช้เป็นนามบัตรนั่นหละครับ แต่เมื่อเราไม่ได้แจกให้คู่ค้าไปเก็บไว้ก็ซื้อแค่ใบเดียวก็ได้ อาจเผื่อไว้ในกรณีที่คู่ค้าของเราเกิดสนใจอยากลองแล้วเราก็แนะนำ พร้อมมอบให้ไปใช้งานเลย เราก็อาจซื้อเผื่อเอาไว้เยอะ ๆ ก็ไม่มีปัญหา เราราคามันถูกมาก

นามบัตรดิจิตอล NFC คืออะไร

นามบัตรดิจิทัลเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการแบ่งปันข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถแชร์กับใครก็ได้จากทุกที่ ใช้งานง่าย คุ้มค่า และยั่งยืนกว่าบัตรจริง หลังจากที่ลงทะเบียนบนใช้งานบนมือถือแล้ว สามารถสร้างและแชร์ข้อมูลได้ทันทีปรับแต่งธีมได้ และยังแชร์นามบัตรกับใครก็ได้โดยอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอพ YourQR

life style

รับทำนามบัตรดิจิตอล 

นามบัตรดิจิทัล แค่แตะก็ส่งข้อมูลได้ทันที นามบัตรดิจิทัลที่เป็นได้มากกว่านามบัตรดิจิทัลทั่วไป ด้วยฟีเจอร์ที่สามารถดูสถิติลูกค้าที่ติดต่อผ่านนามบัตรดิจิทัล Mycard และใช้ร่วมกับ ระบบ Access Control ควบคุม การเข้าออกอาคารได้อีกด้วย จะทำนามบัตรบริษัทหรือ นามบัตรส่วนตัวต้องที่ Mycard ที่เดียวเท่านั้น มีใบเดียวคุ้ม!!!

นามบัตรดิจิตอล NFC คืออะไร

นามบัตรดิจิทัลเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยในการแบ่งปันข้อมูลการติดต่อ ที่สามารถแชร์กับใครก็ได้จากทุกที่ ใช้งานง่าย คุ้มค่า และยั่งยืนกว่าบัตรจริง หลังจากที่ลงทะเบียนบนใช้งานบนมือถือแล้ว สามารถสร้างและแชร์ข้อมูลได้ทันทีปรับแต่งธีมได้ และยังแชร์นามบัตรกับใครก็ได้โดยอีกฝ่ายไม่จำเป็นต้องติดตั้งแอพ YourQR

ทำไมต้องใช้นามบัตรดิจิตอล

Eco-friendly เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดการตัดไม้ทำลายป่า Affordable ไม่แพง ประหยัดว่าการพิมพ์นามบัตรกระดาษ Always up-to-date ทันสมัยตลอดเวลา เพราะข้อมูลออนไลน์เข้าระบบทันที Convinient สะดวก แอพบนมือถือใช้งานง่าย

 

เป็นเทคโนโลยีสำหรับยุคสมัย & Eco-friendly ไร้สัมผัส มั่นใจทุกครั้งที่แลกนามบัตรในยุค New Normal ไม่ต้องพิมพ์นามบัตร ลดภาวะโลกร้อน ด้วย API - สามารถเชื่อมต่อกับ Tools อื่น ๆ ที่บริษัทมี เช่นระบบ Sales tools, Back Office, HR, etc. ข้อมูลทันสมัย พนักงานสามารถติดตั้งแอพ และแก้ไขข้อมูลได้เองบนมือถือ และเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูล ระบบจะทำการอัพเดทให้โดยอัตโนมัติ บริหารทีมขาย ด้วยการเก็บข้อมูลลูกค้าทั้งหมดไว้ในที่เดียว หัวหน้าทีมขายสามารถตรวจสอบการแลกนามบัตรของทีมผ่านเว็บ เมื่อมีการเปลี่ยนพนักงานขายก็ยังดูแลลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

Social Network, VDO Conference หรือสัมมนาออนไลน์ การประชุม การนำเสนอ การสัมมนาออนไลน์ สามารถแชร์นามบัตรออนไลน์และลูกค้าสามารถสแกน QR Code นามบัตรของได้ง่ายๆ ไม่มีคำว่า นามบัตรหมด หรือลืมนามบัตร นามบัตรหมดหรือลืมนามบัตรทำให้เสียโอกาสทางธุรกิจ เมื่อทุกคนมีโทรศัพท์มือถือเท่ากับโอกาสทางธุรกิจจะอยู่ในมือตลอดเวลา 

ไม่ต้องพิมพ์นามบัตร ทุกครั้งที่มีพนักงานใหม่ เปลี่ยนตำแหน่งหรือเบอร์โทรศัพท์ สามารถเพิ่มหรือเปลี่ยนข้อมูลได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่าย ประหยัดนามบัตร 80% ของนามบัตรกระดาษถูกทิ้งภายใน 2 สัปดาห์ ลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ด้วยนามบัตรดิจิทัล YourQR ด้วยราคาเฉลี่ยเพียง 100 บาท/คน/ปี ถูกกว่าการพิมพ์นามบัตรกระดาษ และการแชร์นามบัตรออนไลน์ช่วยให้ประหยัดค่าเดินทางไปพบลูกค้าหรือประชุมสัมมนาได้ 

เคยมั้ย..? ที่ข้อมูลในนามบัตรผิดแล้ว จำเป็นต้องแจกไปก่อน หรือต้องขีดฆ่า ข้อมูลแล้วเขียนใหม่ซึ่งแย่หน่อย นั่นอาจ ทำให้คุณดูไม่เป็นมืออาชีพแต่ 

 MYCARD ช่วยคุณให้หมดปัญหานามบัตรแบบ เดิมๆ เหล่านี้ได้ ทำให้ประหยัดค่าทำ นามบัตรบริษัทของคุณได้อย่างมาก

สามารถใส่ข้อมูลอะไรได้บ้าง

เลือกช่องทางการติดต่อที่สะดวกและรวดเร็ว Phone, Email, SMS, Line, Facebook, WhatsApp, Facebook Messenger, LinkedIn เพียงแค่คลิกเลือกช่องทางการติดต่อที่ต้องการ แอพพลิเคชั่นจะจัดการเชื่อมต่อให้เอง

MYCARD ใบเดียวใช้ได้ตลอดชีพ เพียงแตะนามบัตรที่ SMART PHONE ผู้รับ ข้อมูลก็จะถูกส่งทันที

สามารถเลือกข้อมูลที่จะส่งได้เอง และปรับเปลี่ยนข้อมูลได้ตลอด สามารถใช้ร่วมกับระบบ Access Control ควบคุมประตูเข้าออกอาคาร หรือออฟฟิส และสามารถใช้แทนบัตรพนักงานได้อีกด้วย ข้อมูลปลอดภัยบนระบบ AWS ไม่ต้องใช้ Application อื่นๆ สร้างความประทับใจให้กับคู่ค้าตั้งแต่การพบกันครั้งแรก ช่วยสร้างสัมพันธภาพที่ดีและความน่าเชื่อถือ

 

 

 

เปรียบเทียบ MYCARD VS นามบัตรดิจิทัลทั่วไป

 

 

พร้อมทำนามบัตรดิจิตอลแล้วใช่ไหม? ลุยกันเลย!!

สนใจติดต่อไลน์ ID 

จงลงทุนเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับธุรกิจของคุณ อยู่เสมอ STEVE JOBS
ดาวน์โหลดไฟล์ PDF เกี่ยวกับบริการ SEO คลิ๊กที่นี่